Truss Nhôm Thanh Lý Giá Rẻ Tại Hà Nội - Hsv Proavl

Truss Nhôm Thanh Lý Giá Rẻ Tại Hà Nội - Hsv Proavl

Giá: Liên hệ

Mã: Truss nhôm thanh lý

Tình trạng: Còn hàng

  • Truss nhôm thanh lý giá rẻ
  • Độ bền cao, chắc chắn an toàn
  • Bán khung Truss nhôm đã qua sử dụng
  • Bán và cho thuê khung Truss nhôm mới
  • Xưởng thanh lý Truss nhôm tại Hà Nội & TP.HCM
    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Khung Truss nhôm được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và xây dựng. Mỗi một dự án diễn ra sẽ sử dụng hàng trăm đến hàng nghìn mét khung Truss. Việc mua khung Truss nhôm mới sẽ tốn khá nhiều chi phí, các đơn vị tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện nên cân nhắc đến việc sử dụng khung Truss nhôm thanh lý giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất. Khung Truss nhôm thanh lý hoàn toàn chắc chắn và an toàn, bạn có thể yên tâm khi sử dụng chúng.

Thanh lý khung Truss nhôm
Thanh lý khung Truss nhôm

1. Tại sao nên mua lại khung Truss nhôm thanh lý

Giá thành rẻ: Các đơn vị có nhu cầu thanh lý khung Truss sau khi sử dụng cho một vài dự án lớn, kết thúc sự kiện số lượng khung Truss dư ra nhiều và chưa có nhu cầu sử dụng lại. Họ thanh lý lại khung Truss với giá rẻ chỉ từ 30 - 50% giá trị tùy vào mức độ đã sử dụng.

Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không phải chờ quá lâu để mua một số lượng khung Truss mới, đối với Truss nhôm thanh lý bạn chỉ cần đến kho của đơn vị bán lại và trở về. Không tốn thời gian làm giấy tờ cũng như đợi nhà máy sản xuất.

An toàn và chắc chắn: Mặc dù là Truss nhôm thanh lý nhưng chúng vẫn còn sử dụng được tốt và bền, đối với khung Truss nhôm bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nhôm không có tính hao mòn bởi tác động từ thời tiết.

Khung Truss nhôm sử dụng treo đèn và loa sân khấu
Khung Truss nhôm sử dụng treo đèn và loa sân khấu

2. Khung Truss nhôm thanh lý có bền và an toàn không?

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của khung Truss nhôm. Khung Truss nhôm có độ bền cao, được sử dụng làm khung giàn treo loa và đèn sân khấu. Ngoài ra, khung Truss nhôm còn được sử dụng làm nhà bạt không gian, khung rạp sự kiện và ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng.

Khung Truss nhôm được ứng dụng làm nhà kho
Khung Truss nhôm được ứng dụng làm nhà kho

3. HSV ProAVL thanh lý khung Truss nhôm uy tín, giá rẻ

HSV ProAVL là đơn vị thanh lý khung Truss nhôm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Khung Truss nhôm thanh lý của HSV ProAVL vẫn còn mới 90% và có sẵn tại kho xưởng. Tuy nhiên số lượng Truss nhôm thanh lý có hạn, để biết rõ về số lượng Truss nhôm thanh lý tại kho vui lòng gọi Hotline: 0972.787.123 - Mr.Tuấn.

Kho hàng khung Truss nhôm HSV AVL tại Hà Nội
Kho hàng khung Truss nhôm HSV ProAVL tại Hà Nội
Kho hàng khung Truss nhôm HSV AVL tại TP.HCM
Kho hàng khung Truss nhôm HSV ProAVL tại TP.HCM

Xem thêm các sản phẩm dịch vụ tại HSV ProAVL

4. Ứng dụng khung Truss trong ngành sự kiện

Sử dụng treo đèn và loa sân khấu: Loa và đèn sân khấu được treo và cố định vào các thanh đà khung Truss, với độ bền cao, chịu lực tốt, khung Truss nhôm có thể treo và cố định hàng trăm kg bởi sức nặng của đèn và loa cho sự kiện.

Khung Truss treo loa
Khung Truss treo loa sự kiện triển lãm Plase Show

Sử dụng làm khung cố định màn hình LED sự kiện: Khung Truss nhôm còn được sử dụng để cố định màn hình LED dành cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời. Giúp giữ màn hình LED an toàn cho sự kiện của bạn.

Sử dụng làm nhà bạt không gian, nhà bạt đám cưới: Truss nhôm được sử dụng nhiều trong nhà bạt không gian sự kiện, đám cưới, với mẫu mã đa dạng, khẩu độ rộng tùy chỉnh theo sự kiện, độ che nắng che mưa tốt. Đây là lựa chọn hàng đầu đối với những sự kiện được tổ chức ngoài trời.

Nhà bạt mái trong suốt
Nhà bạt mái trong suốt

Ứng dụng làm sàn sân khấu triển lãm: Tại “Triển lãm Quốc tế Vietbuild” HSV ProAVL rất vinh dự khi được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, HSV ProAVL thiết kế khung Truss nhôm và sàn sân khấu riêng cho sự kiện này để khách hàng trưng bày “Bộ cửa lùa 5 cánh nhôm kính lớn nhất Việt Nam”.

Khung Truss nhôm
Khung Truss nhôm tại “Triển lãm Quốc tế Vietbuild”

5. HSV ProAVL sản xuất và cung cấp khung Truss uy tín, bền, đẹp

Nhà máy sản xuất khung Truss nhôm, sân khấu lắp ghép di động rộng 5000m2 được đặt tại TP.HCM. HSV ProAVL luôn là đơn vị cung cấp khung Truss nhôm và thiết bị tổ chức sự kiện uy tín trên toàn quốc.

Khung Truss nhôm
Khung Truss nhôm thanh lý

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, các sản phẩm của HSV ProAVL có mặt trên khắp các tỉnh thành toàn quốc, hoàn thiện và bàn giao hàng nghìn dự án lớn nhỏ cho khách hàng.

Khung Truss nhôm
Khung Truss nhôm thanh lý

Quý khách cần mua Truss nhôm thanh lý vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Hà Nội: 0972.787.123

TP.HCM: 0913.222.075

Email: hsvavl@gmail.com

Website: https://proavl.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 229, Đ. Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Trụ sở TP. HCM: 184/20A Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, TP. HCM

Khung Truss nhôm tại Hà Nội
Khung Truss nhôm tại Hà Nội
Ứng dụng khung Truss trong tổ chức sự kiện
Ứng dụng khung Truss trong tổ chức sự kiện

833 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0972 787 123