Đọc Bài

Màn hình Led là gì?

Màn hình LED là màn hình phẳng sử dụng một dãy các đi-ốt phát sáng làm pixel cho màn hình video. Độ sáng của màn hình Led cao và sử dụng được màn hình Led trong nhà và màn hình led ngoài trời.

Trong những năm gần đây, màn hình led được sử dụng phổ biến trong các biển báo điểm đến trên các phương tiện giao thông công cộng, cũng như các biển báo có thông điệp thay đổi trên đường cao tốc.

Màn hình LED có thể cung cấp tỷ lệ tương phản cao hơn so với máy chiếu và đó là một giải pháp thay thế cho màn hình chiếu truyền thống.

Màn hình Led trong nhà do Công ty HSV ProAVL lắp đặt

Ưu điểm của màn hình Led

1. Phát ra hình ảnh có chất lượng cao

Đối với màn hình led, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi truyền phát thông tin với độ nét và dải màu vượt trội. Màn hình led pixel độ cao tốt tạo ra hình ảnh đầu ra tuyệt đẹp cho khán giả xem trực tiếp.

2. Kích thước đa dạng, có thể tùy chỉnh màn hình Led

Do cấu tạo của màn hình led được lắp ghép nối từ các module lại với nhau, từ đó bạn có thể tùy chỉnh kích thước mong muốn và phù hợp với mọi không gian cho dù là góc hẹp hay góc rộng.

3. Màn hình Led sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời

Hiện nay, màn hình led được phân ra 2 loại: màn hình led trong nhà (màn hình led indoor) và màn hình led ngoài trời (màn hình led outdoor).

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng màn bạn có thể cân nhắc sử dụng màn hình led ngoài trời hay màn hình led trong nhà.

Dự án lắp đặt màn hình Led P5.0 Tại Hồ Tràm do HSV ProAVL lắp đặt

4. Tuổi thọ cao

Màn hình Led mang lại lợi tức đầu tư cao. Trung bình màn hình led thường có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ. Do tính chất là ghép nối các module lại với nhau nên cho dù có xảy ra tình trạng màn hình led không lên hoặc hư hại module nào đó, bạn chỉ cần thay module không cần thay tất cả màn hình led.

5. Màn hình Led có thể lập trình được

Bạn có thể lập trình màn hình led ở bất cứ đâu, chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet. Bằng cách này, bạn có thể điều chỉnh thông điệp quảng cáo sao cho phù hợp với những dự án tiếp thị nhằm thu hút khách hàng từ đó có thể sinh lời từ màn hình led.

6. Sử dụng màn hình Led giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn

Ngoài việc nâng cao thương hiệu, màn hình Led òn là một công cụ lý tưởng để nâng cao danh tiếng của công ty. Một video thành công hoặc một ưu đãi thương mại hấp dẫn sẽ giúp khơi dậy sự quan tâm của người qua đường hoặc thậm chí mời lặp lại trải nghiệm mua sắm của khách hàng hiện tại.

Phân loại và ứng dụng của màn hình Led

Hiện nay, màn hình led được phân ra 2 loại: màn hình led trong nhà (màn hình led indoor) và màn hình led ngoài trời (màn hình led outdoor).

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, màn hình led được phân loại như sau:

1. Màn hình led hội trường - hội nghị - hội thảo

Mục đích sử dụng của màn hình led hội trường bao gồm hội nghị, hội thảo, thảo luận học thuật, bài phát biểu, báo cáo, thông báo cáo chí, giảng dạy và một số hoạt động khác cần sức chứa nhiều người hơn phòng hội thảo. Do đó, đòi hỏi màn hình led hội trường phải trang bị cao hơn để mang lại chức năng hiệu quả và hiệu suất hình ảnh tốt cho khán giả từ mọi góc nhìn.

Màn hình Led hội trường (Nguồn: HSV ProAVL)

2. Màn hình led trong nhà

Màn hình led trong nhà thường được sử dụng với những tiện ích cơ bản như xem phim, xem đá bóng, chơi game,... Do xem ở cự ly gần nên việc sử dụng màn hình led có độ pixel thấp là điều cần thiết, khuyến nghị nên sử dụng màn hình led P2; P2.5; P3 là những màn hình led có thể xem ở cự ly gần mà vẫn hiển thị sắc nét thông tin.

Màn hình Led trong nhà (Nguồn: HSV ProAVL)

3. Màn hình led quảng cáo

Quảng cáo màn hình led ngoài trời là loại hình quảng cáo kỹ thuật số, loại hình quảng cáo này là phiên bản nâng cấp của biển quảng cáo ngoài trời theo truyền thống. Màn hình led quảng cáo ngoài trời sẽ thay thế những màn hình quảng cáo tĩnh thông thường thành những video quảng cáo sự sống động và ấn tượng đối với người đi qua đường. Màn hình Led được coi là một loại hình quảng cáo đạt hiệu quả cao trong quá trình truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Màn hình Led quảng cáo do HSV ProAVL lắp đặt (Nguồn: HSV ProAVL)

4. Màn hình led sân khấu

Hiện nay, màn hình led sân khấu được ứng dụng khá phổ biến, lắp đặt trong nhà hàng tiệc cưới, trên sân khấu sự kiện,... Màn hình Led sân khấu là điểm nhấn của toàn bộ sân khấu, gây nổi bật, đảm bảo được độ sáng và độ nét, không bị làm mờ bởi tác động tự nhiên như ánh sáng tự nhiên, mưa,...

5. Màn hình led cảm ứng

Màn hình Led cảm ứng được khách hàng khá ưa chuộng, phù hợp lắp đặt trong các công ty, trong phòng họp, trong các khu trung tâm thương mại với tính tiện ích màn hình cảm ứng. Thao tác dễ dàng như một chiếc điện thoại smartphone phóng to.

Màn hình Led cảm ứng (Nguồn: HSV ProAVL)

6. Màn hình led standee

Màn hình Led Standee là một dạng của màn hình Led quảng cáo. Chức năng của nó chính là hiển thị quảng cáo, các ưu đãi lớn trong năm, ưu đãi trong tháng tiếp cận đến khách hàng từ đó góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Dự án màn hình Led Standee (Nguồn: HSV ProAVL)

Tại sao nên sử dụng màn hình Led cho doanh nghiệp

Quảng cáo kỹ thuật số trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị sản phẩm hoặc công ty của bạn. Sử dụng màn hình Led như một phần của chiến dịch mang lại vô số những lợi ích cho doanh nghiệp phải kể đến như:

Tăng sức hấp dẫn và thu hút khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ và hoàn toàn phù hợp với thị trường bán lẻ.

Sử dụng quảng cáo màn hình Led ngoài trời được chuyển tiếp đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, có khả năng tạo ra mối quan tâm mới, mở rộng đối tượng và tăng yêu cầu đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

Độ phân giải và chất lượng quảng cáo của màn hình Led rất nổi bật. Theo thời gian, các doanh nghiệp quảng cáo bằng màn hình Led sẽ dễ trở nên nhận biết và đáng tin cậy đối với những người đi qua đường thường xuyên.

Lợi tức đầu tư tích cực vào quảng cáo màn hình Led sẽ giúp bạn cắt giảm một phần không nhỏ vào chi tiêu cho các hình thức quảng cáo trên giấy như quảng cáo biển, áp suất và quảng cáo trong.

Quảng cáo hiển thị hoàn toàn có thể được đồng bộ với website, điện thoại, ứng dụng,... theo doanh nghiệp từ đó cho khách hàng sự chuyên nghiệp nhất định của chính doanh nghiệp bạn.

Được cập nhật và chỉnh sửa theo thời gian, đối với mỗi chiến dịch hay kế hoạch của công ty đều có thể dễ dàng thay đổi.

Trong môi trường không gian công cộng, chắc chắn quảng cáo sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tuyệt vời.

HSV ProAVL - Đơn vị thi công, lắp đặt màn hình Led uy tín

HSV ProAVL nhận Tư vấn - Báo giá - Thi công - Lắp đặt Màn hình Led:

  1. Lắp đặt màn hình Led ngoài trời
  2. Lắp đặt màn hình Led trong nhà
  3. Lắp đặt màn hình Led quảng cáo
  4. Lắp đặt màn hình Led sân khấu, sự kiện
  5. Lắp đặt màn hình Led hội trường, hội thảo, hội nghị
  6. Lắp đặt màn hình Led Standee,...

Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng đến quý khách hàng khi tin dùng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt màn hình Led.

Màn hình Led được công ty HSV ProAVL nhập khẩu chính hàng không qua trung gian mang đến giá thành tốt nhất đến với quý khách.

HSV ProAVL chuyên Thi công - Lắp đặt màn hình Led giá rẻ:

Hotline: 0913.222.075

Email: hsvavl@gmail.com

Website: http://proavl.vn/

Hà Nội: Số 229, Đ. Vân Trì, phường Vân Nội, quận Đông Anh, Hà Nội

Trụ sở TP. HCM: 184/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Các công trình màn hình Led HSV ProAVL lắp đặt

Lắp đặt màn hình Led trong nhà cho tập đoàn Becamex Bình Dương (Nguồn: HSV ProAVL)
Lắp đặt trọn gói: Âm thanh - Ánh sáng - Màn hình Led - Khung truss tại Temple Vista Đà Nẵng
Màn hình Led ngoài trời - (Nguồn: HSV ProAVL)
Lắp đặt màn hình led Standee Hồ Tràm ngoài trời (Nguồn: HSV ProAVL)
Lắp đặt màn hình Led hội nghị P3.0 Bình Dương (Nguồn: HSV ProAVL)
Lắp đặt màn hình Led trong nhà cho HungCaGroup Đồng Tháp (Nguồn: HSV ProAVL)
Lắp đặt màn hình Led P3.0 cho cửa hàng xe tại Đồng Tháp (Nguồn: HSV ProAVL)
Lắp đặt màn hình Led cảm ứng (Nguồn: HSV ProAVL)
Lắp đặt màn hình Led sân thượng ngoài trời tòa nhà Lý chính Thắng (Nguồn: HSV ProAVL)
Lắp đặt màn hình Led hội nghị tại Viện Thánh Kinh Thần Học (Nguồn: HSV ProAVL)

0972 787 123