Đọc Bài

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, ngành tổ chức sự kiện đang có nhu cầu tăng nhanh chóng mặt, kéo theo đó là nhu cầu về nhân sự và thiết bị cho sự kiện. Tuy nhiên, để tổ chức một sự kiện thành công không thể không nói đến vấn đề cốt lõi là con người - là nhân sự.

Trên thị trường hiện nay, có vô số công ty, đơn vị cung cấp nhân sự sự kiện. Bên cạnh những công ty có đội ngũ chuyên nghiệp thì vẫn còn 1 vài nơi làm việc kém chuyên nghiệp dẫn đến tình trạng sự kiện không được thành công như mong muốn của khách hàng. Hiểu được vấn đề cốt lõi đó, HSV ProAVL chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thật sự chất lượng và chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện HSV ProAVL sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Nhân sự sự kiện

1. Nhân sự sự kiện là gì?

Vậy nhân sự sự kiện là gì? Vai trò của đơn vị cung cấp nhân sự sự kiện? Tại sao nên thuê đơn vị sự kiện chuyên nghiệp?

Đối với các sự kiện quy mô nhỏ, nhân sự chính phụ trách Leader thường có từ 2-3 người. Ngoài team Leader còn có các nhân sự khác như: nhân viên setup, MC dẫn chương trình, ca sĩ biểu diễn,.... Đối với những sự kiện lớn đội ngũ nhân sự có thể lên đến hàng trăm người.

Vai trò chính của đơn vị cung cấp nhân sự sự kiện là cung cấp nhân sự cho các sự kiện, event lớn nhỏ. Tiếp nhận nhu cầu khách hàng và đáp ứng được các yêu cầu từ khách. Nếu bạn là một người chưa tổ chức sự kiện bao giờ, công ty bạn cần tổ chức một event ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, xí nghiệp hay tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty,... thì tìm một đơn vị cung cấp nhân sự sẽ giúp bạn chuẩn bị event nhanh và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Những đơn vị cung cấp nhân sự sự kiện hiện nay đa phần đều rất chuyên nghiệp, chỉnh chu, họ sẽ tư vấn kỹ lưỡng các hạng mục cho bạn và giúp tiết kiệm ngân sách nhất.

HSV ProAVL là đơn vị uy tín nhất trong ngành tổ chức sự kiện, đặc biệt chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm. Đến với HSV ProAVL, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp, hạng mục và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhất.

2. Những dịch vụ nhân sự tại HSV ProAVL Hà Nội

  • Cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp:

Trong bất kỳ một event cũng đều cần ít nhất từ 1-2 MC dẫn chương trình. MC đóng vai trò rất quan trọng, là người dẫn dắt khán giả từ đầu tới cuối chương trình, truyền tải thông điệp, thông tin sự kiện đến với những người tham dự.

Cung cấp ca sĩ biểu diễn - ban nhạc
Cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp
  • Cung cấp ca sĩ biểu diễn:

Ca sĩ sẽ giúp khuấy động không khí cho sự kiện, tùy thuộc vào mục đích sự kiện mà bạn có thể lựa chọn ca sĩ phù hợp với chương trình. Đối với các sự kiện về văn hóa bạn có thể lựa chọn ca sĩ hát về thể loại nhạc dân ca; các sự kiện thời trang ra mắt BST mới lựa chọn ca sĩ hạng A sẽ giúp sự kiện của bạn mang một tầm cao mới;....

Cung cấp ca sĩ biểu diễn - ban nhạc
Cung cấp ca sĩ biểu diễn - ban nhạc
  • Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa:

Cũng như ca sĩ biểu diễn, nhóm nhảy hay nhóm múa đều giúp khuấy động sự kiện.

Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa biểu diễn
Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa biểu diễn
  • Dịch vụ múa lân khai trương:

Múa lân sư rồng là hạng mục không thể thiếu khi khai trương cửa hàng, khánh thành nhà máy, xí nghiệp,... Một gói múa lân cơ bản sẽ bao gồm 2 lân, 1 trống và ông địa.

Múa lân sư rồng còn là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, kết hợp với tiếng trống, tiếng chiêng giúp gia chủ làm ăn phát tài đem sự may mắn đến cho gia chủ.

Cung cấp dịch vụ múa lân khai trương
Cung cấp dịch vụ múa lân khai trương
  • Cho thuê PG - PB:

Đội ngũ PG - PB của HSV ProAVL sẽ đảm nhiệm vai trò lễ tân, người mẫu, quảng cáo thương hiệu và giới thiệu sản phẩm.

Cho thuê PG - PB sự kiện
Cho thuê PG - PB sự kiện
  • Cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình:

Nghệ nhân các loại hình như: múa rối, kịch, nghệ nhân hát chèo, ảo thuật gia, thầy đồ vẽ thư pháp, chú hề vặn bóng bay,...

Dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện
Dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện

3. Liên hệ thuê các dịch vụ nhân sự sự kiện tại HSV ProAVL

Bạn đang cần báo giá về những dịch vụ trên vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hà Nội: 0978.345.727

TP.HCM: 0913.222.075

Email: hsvavl@gmail.com

Website: https://proavl.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 229, Đ. Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Trụ sở TP. HCM: 184/20 Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, TP. HCM

múa lân khai trương
Múa lân khai trương tại Hà Nội
cho thuê PG
Cho thuê PG tại Hà Nội
dịch vụ múa lân khai trương tại Hà Nội
Dịch vụ múa lân khai trương tại Hà Nội
dịch vụ múa lân khai trương tại Hà Nội
Dịch vụ múa lân tại Hà Nội

0972 787 123