Top bài viết hay

Thi Công Màn Hình Led Hội Trường Tại Trường Đh Y Dược Tp.hcm

 • 04/02/2023
 • Đọc Bài

  Màn hình Led hội trường là gì?

  Màn hình Led hội trường là loại màn hình được sử dụng để hiển thị hình ảnh, video hoặc trình chiếu,... Màn hình Led hội trường thường được sử dụng trong các phòng họp, hội nghị hội thảo, sự kiện quan trọng, sử dụng trong giảng dạy, các buổi biểu diễn, thuyết trình trên sân khấu,...

  Sử dụng màn hình Led hội trường nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh, chất lượng trình chiếu, nâng cao khả năng nghe nhìn của người xem, giúp truyền tải thông tin chính xác đến với khán giả.

  Màn hình Led hội trường Đại học Y Dược TP HCM

  Ưu điểm khi lắp đặt màn hình Led hội trường

  1. Chất lượng hiển thị hình ảnh tốt

  Hình ảnh được trình chiếu trong hội trường rất quan trọng, một màn hình Led hiển thị hình ảnh đẹp, màu sắc tươi tắn rực rỡ sẽ thu hút người xem hơn so với máy chiếu hoặc banner tĩnh.

  Hệ thống điều khiển màn hình Led được trang bị chức năng trình chiếu online và offline. Có thể trực tiếp kết nối và truyền tải thông tin lên màn hình thông qua hệ thống nguồn như máy tính hoặc máy ảnh.

  Khi lắp đặt màn hình Led hội trường, màn hình Led hội nghị - hội thảo của Công ty HSV ProAVL, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn loại màn hình Led phù hợp nhất đối với từng dự án khác nhau. Đảm bảo được chất lượng hiển thị hình ảnh đến với khán giả tốt nhất.

  2. Kích thước linh hoạt - dễ dàng thay đổi

  Với tính chất màn hình Led được lắp ghép từ các module lại với nhau, bạn có thể tùy chỉnh kích thước màn hình Led linh hoạt và dễ dàng mà không gây bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào.

  Sân khấu hội trường có thể chia ra làm màn hình chính và màn hình phụ. Đối với những hội trường lớn như hội trường đại học, hội trường tại các sân khấu lớn như nhà văn hóa thì việc sử dụng một màn hình Led chính và 2 màn hình Led phụ nhỏ hơn 2 bên cánh gà là một điều cần thiết. Màn hình Led phụ thường có kích thước nhỏ hơn màn hình Led chính, giúp tối ưu được trình chiếu hình ảnh đến với tất cả người xem trong hội trường.

  Thi công màn hình Led hội trường ĐH Y Dược TP HCM

  Dự án thi công màn hình led hội trường cho trường ĐH Y Dược TP HCM được công ty HSV ProAVL tiến hành khảo sát công trình và lắp đặt phục vụ cho các sự kiện và giảng dạy tại trường.

  Nhân viên HSV ProAVL chạy màn hình Led trước khi bàn giao cho trường
  Màn hình led hội trường Đại học Y Dược TP HCM được bàn giao trước tết 2023
  Bàn giao màn hình Led hội trường Trường Đại học Y Dược TP HCM
  Màn hình Led hội trường HSV ProAVL lắp đặt

  Xem thêm các dự án lắp đặt khác tại đây!

  Liên hệ lắp đặt màn hình Led giá rẻ HSV ProAVL

  HSV ProAVL chuyên Thiết kế - Cung cấp - Thi công - Lắp đặt màn hình Led giá rẻ toàn quốc

  Hà Nội: 0972.787.123

  TP.HCM: 0913.222.075

  Email: hsvavl@gmail.com

  Website: http://proavl.vn/

  Trụ sở Hà Nội: Số 229, Đ. Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

  Trụ sở TP. HCM: 184/20 Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, TP. HCM

  689 lượt xem
  0916 222 075