Lắp Đặt Hệ Thống Ánh Sáng Nhà Hàng - Khách Sạn

Lắp Đặt Hệ Thống Ánh Sáng Nhà Hàng - Khách Sạn

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

 • Tư vấn, thiết kế, báo giá & lắp đặt ánh sáng Nhà hàng - Khách sạn
 • Khảo sát địa điểm lắp đặt ánh sáng Nhà hàng - Khách sạn
 • Báo giá thiết bị ánh sáng phù hợp ngân sách
 • Hợp đồng rõ ràng, rành mạch
 • Cung cấp đầy đủ CO - CQ
  top sản phẩm bán chạy

Nhà hàng và Khách sạn là những nơi cung cấp các dịch vụ nghỉ ngơi và ẩm thực cho các du khách hiện nay. Chính vì vậy, việc thiết kế một không gian ấm cúng, thoải mái để du khách có thể nghỉ ngơi và thưởng thức các món ăn là một yếu tố quan trọng. Đặc biệt, là các yếu tố ánh sáng nó có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của khách hàng. Vậy làm thế nào để thiết kế và thi công hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp và hợp lý. Các bạn hãy cùng HSV ProAVL đọc tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lắp đặt hệ thống ánh sáng Nhà hàng - Khách sạn
Lắp đặt hệ thống ánh sáng Nhà hàng - Khách sạn

XEM THÊM MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC TẠI HSV ProAVL

Vì sao cần thiết kế ánh sáng cho Nhà hàng - Khách sạn?

Việc lựa chọn và thiết kế hệ thống ánh sáng trong Nhà hàng - Khách sạn là một trong những vấn đề rất quan trọng. Vì nó không chỉ về vấn đề thẩm mỹ mà nó còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Dưới đây là một số lý do cần thiết kế ánh sáng cho Nhà hàng - Khách sạn:

 • Tạo không gian ấm cúng, thoải mái: Ánh sáng là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng đến cảm xúc và tâm trạng của khách hàng. Sử dụng các nguồn ánh sáng nhẹ sẽ khiến cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu và thư giãn.
 • Tạo không gian linh hoạt và đa dạng: Thiết kế ánh sáng linh động sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn và làm nổi bật được các nội thất bên trong Nhà hàng - Khách sạn.
 • Tăng thương hiệu và đa dạng phong cách: Sử dụng ánh sáng để tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Từ đó tạo nên thương hiệu nhận diện riêng và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.
 • Tiết kiệm năng lượng và chi phí: Thiết kế hệ thống ánh sáng thông minh sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho doanh nghiệp. Đặc biệt, sử dụng các loại điện tiết kiệm điện năng sẽ giúp tiết kiệm được năng lượng.
Lắp đặt hệ thống ánh sáng Nhà hàng - Khách sạn chuyên nghiệp
Lắp đặt hệ thống ánh sáng Nhà hàng - Khách sạn chuyên nghiệp

Khu vực cần chiếu sáng trong Nhà hàng - Khách Sạn

Trong một nhà hàng hay khách sạn việc lắp đặt hệ thống ánh sáng là một vấn đề rất quan trọng. Dưới đây là một số khu vực cần lắp hệ thống ánh sáng như:

 • Khu vực quầy lễ tân: Đây là địa điểm đầu tiên khách hàng sẽ đặt chân vào đầu tiên nên cần tạo ấn tượng. Nên sử dụng các loại đèn có hệ thống chiếu ra các luồng tia sáng nhẹ ấm và không quá chói để tạo không gian ấm áp để chào đón khách.
 • Khu vực ăn uống: Các luồng ánh sáng chiếu sáng tại khu vực này cần đảm bảo đủ sáng và không quá chói để khách hàng có thể đọc thực đơn và nhìn rõ mọi thứ xung quanh.
 • Khu vực quầy bar: Ánh sáng tại khu vực này thường được thiết kế linh động và phù hợp với cả không gian sôi động và yên tĩnh.
 • Khu vực hành lang, cầu thang: Cần đảm bảo ánh sáng đủ để khách hàng di chuyển vừa tạo điểm nhấn và ấn tượng với khách hàng.
 • Khu vực phòng ngủ: Không gian thường là nơi để khách hàng nghỉ ngơi và thư giãn. Chính vì thế, khi thiết kế và lắp đặt ánh sáng cần phải lưu ý và đảm bảo tiêu chí ánh sáng có cường độ thấp. Từ đó, tạo nên một không gian không quá chói, dễ chịu,...
 • Khu vực chiếu sáng bên ngoài: Hệ thống ánh sáng bên ngoài nhà hàng - khách sạn cần lưu ý các vấn đề như: Cường độ chiếu sáng, màu ánh sáng, các tính năng nổi bật,... từ đó mới tạo điểm nhấn và gây ấn tượng mạnh cho khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
Hệ thống ánh sáng Nhà hàng - Khách sạn chuyên nghiệp
Hệ thống ánh sáng Nhà hàng - Khách sạn chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn chiếu sáng trong Nhà hàng - Khách sạn

 • Hiệu suất ánh sáng: Nên sử dụng ánh sáng hiệu quả và đảm bảo mật độ công suất của đèn phù hợp với từng khu vực để đạt hiệu quả và làm nổi bật từng khu vực.
 • Màu sắc ánh sáng: Sử dụng các loại đèn chính hãng và có chất lượng và phải phù hợp với từng mục đích và khu vực cần chiếu sáng. Trong nhà hàng và khách sạn thường sử dụng các loại đèn có ánh sáng ấm, dịu nhẹ,...
 • Tính năng nổi bật: Sử dụng các loại đèn tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí và bảo vệ môi trường. Đền không nên sử dụng các loại đèn nhấp nháy, không đồng đều sẽ gây chói mắt ảnh hưởng đến thị giác.
 • Kiểu dáng đèn: Bên cạnh việc sử dụng các loại đèn để chiếu sáng thì việc lựa chọn các loại đèn có kiểu dáng đẹp sẽ khiến cho không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.
 • Ánh sáng tự nhiên: Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên trong thiết kế hệ thống ánh sáng trong Nhà hàng - Khách sạn cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Có thể tận dụng ánh sáng từ việc thiết kế cửa sổ, cửa kính,.. để làm tỏa sáng không gian xung quanh.
Thi công & Thiết kế hệ thống ánh sáng Nhà hàng - Khách sạn chuyên nghiệp
Thi công & Thiết kế hệ thống ánh sáng Nhà hàng - Khách sạn chuyên nghiệp

Một số loại đèn sử dụng cho Nhà hàng, Khách sạn

 • Đèn Par Led: Đây là loại đèn được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà hàng tiệc cưới, được sử dụng cho sân khấu. Đèn có thể chiếu ra nhiều màu sắc khác nhau hoặc một màu. Thường được sử dụng để chiếu tạo cảnh sáng cho sân khấu hoặc đánh phông nền cho sân khấu để sự kiện trở nên chuyên nghiệp hơn.
Thi công, lắp đặt đèn Par Led sân khấu Nhà hàng - Khách sạn
Thi công, lắp đặt đèn Par Led sân khấu Nhà hàng - Khách sạn
 • Đèn Moving Head: Đây là một trong những loại đèn sân khấu có các tính năng nổi bật có thể nhắc đến như: Quét Ngang - Dọc, đèn có thể xoay đầu, ánh sáng nhanh, sắc nét và mượt.
Thi công, lắp đặt đèn Moving Head sân khấu Nhà hàng - Khách sạn
Thi công, lắp đặt đèn Moving Head sân khấu Nhà hàng - Khách sạn
 • Đèn Katana: Đây là một trong những loại đèn có các hiệu ứng khá độc đáo như chớp, đổi màu sắc, mô phỏng hiệu ứng và các hiệu ứng chuyển động khác. Từ đó, tạo nên những không gian trình diễn độc đáo, đa dạng và hỗ trợ cùng với các loại đèn sân khấu khác.
Thi công, lắp đặt đèn Katana sân khấu Nhà hàng - Khách sạn
Thi công, lắp đặt đèn Katana sân khấu Nhà hàng - Khách sạn
 • Đèn Tia cực tím: Đèn có chức năng phát sáng liên tục và không bị tắt. Ngoài ra, còn có khả năng phát ra các tia bức xạ điện từ các tia cực tím ngắn, chỉ để dư một phần ánh sáng. Đặt biệt đèn còn có khả năng làm nổi bật những tông màu có sự tương phản với nhau và làm chìm màu đen xuống, làm nổi bật các màu sáng lên.
Thi công, lắp đặt đèn UV (Tia cực tím) sân khấu Nhà hàng - Khách sạn
Thi công, lắp đặt đèn UV (Tia cực tím) sân khấu Nhà hàng - Khách sạn

Ngoài ra, trong sân khấu Nhà hàng - Khách sạn còn có thể sử dụng nhiều loại đèn khác để trang trí và hỗ trợ chiếu sáng như: Đèn Scanner, Đèn Strobe Light, Đèn laser, Đèn Follow , Đèn chiếu Logo, Đèn Pha Led,... và các thiết bị hỗ trợ tạo hiệu ứng sân khấu. Để biết thêm thông tin về dịch vụ và sản phẩm đèn của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0972.787.123 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Quy trình thi công, lắp đặt dự án tại HSV ProAVL

Quy trình thiết kế, lắp đặt hệ thống ánh sáng tại HSV ProAVL bao gồm các quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: Khảo sát địa điểm thi công, tiếp nhận nhu cầu và tư vấn cho khách hàng.

 • Chuyên viên kỹ thuật và nhân viên thiết kế sẽ tiến hành đi khảo sát tại địa điểm thi công để lấy các thông tin như: Kích thước, vị trí lắp đèn,...
 • Dựa vào thông tin khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bước 2: Báo giá chi tiết và tiến hành Ký kết hợp đồng với khách hàng.

 • Sau khi đã thỏa thuận và chấp nhận với bản thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Sau khi chốt bảng báo giá, đôi bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng như thỏa thuận trước đó.

Bước 3: Chuẩn bị thiết bị và vận chuyển thiết bị đến địa điểm lắp đặt.

 • HSV ProaAVL sẽ tiến hành chuẩn bị và vận chuyển các thiết bị đến Nhà hàng - Khách sạn theo như hợp đồng.
 • Chúng tôi cam kết những sản phẩm cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng.

Bước 4: Tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống ánh sáng Nhà hàng - Khách sạn.

 • Đội ngũ nhân viên HSV ProAVL sẽ tiến hành lắp đặt các thiết bị ánh sáng theo đúng yêu cầu và thỏa thuận với khách hàng trước đó.
 • Quá trình thi công đúng tiến độ, đúng quy trình, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn khi thi công.
 • Sau khi lắp đặt hệ thống ánh sáng xong chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng chi tiết.
 • Sau khi thi công xong chúng tôi tiến hành bàn giao dự án cho khách và tiến hành nghiệm thu.

Bước 5: Bảo hành và bảo trì cho khách hàng sau khi lắp đặt hệ thống Ánh sáng.

 • HSV ProAVL đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ về các chính sách bảo hành cho tất cả các thiết bị ánh sáng mà chúng tôi cung cấp và bảo trì định kỳ.
Quy trình thi công, lắp đặt dự án tại HSV ProAVL
Quy trình thi công, lắp đặt dự án tại HSV ProAVL

XEM THÊM MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC TẠI HSV ProAVL

Địa chỉ lắp đặt hệ thống ánh sáng Nhà Hàng - Khách sạn

Liên hệ HSV ProAVL ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ lắp đặt hệ thống ánh sáng Nhà hàng - Khách sạn!

Thông tin liên hệ HSV ProAVL:

Hà Nội: 0972.787.123

TP.HCM: 0913.222.075

Email: hsvavl@gmail.com

Website: http://proavl.vn/

Hà Nội: Số 229, Đ. Vân Trì, phường Vân Nội, quận Đông Anh, Hà Nội

Trụ sở TP. HCM: 184/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Kho xưởng công ty HSV ProAVL tại Đông Anh, Hà Nội
Kho xưởng công ty HSV ProAVL tại Đông Anh, Hà Nội
Kho xưởng công ty HSV ProAVL tại TP. Hồ Chí Minh
Kho xưởng công ty HSV ProAVL tại TP. Hồ Chí Minh

171 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0916 222 075