Hsv ProAVL Tổ Chức Du Lịch Miền Tây Cho Toàn Thể Nhân Viên Công Ty

 • 26/05/2023
 • Toàn thể nhân viên HSV ProAVL check-in tại Cảng Du Thuyền Ninh Kiều

  Ngày 13 và 14 tháng 5 vừa qua, HSV ProAVL đã tổ chức Tour Du lịch miền Tây cho toàn thể nhân viên đang làm việc tại công ty. HSV ProAVL đã chọn điểm dừng chân tại Apple Hotel nằm trên đường 30 tháng 4 tại Thành phố Cần Thơ.

  Miền Tây Việt Nam, với cảnh quan đồng bằng mênh mông và sông nước hữu tình, là một điểm đến hấp dẫn cho những người yêu thích khám phá văn hóa và thiên nhiên. Phù hợp cho những chuyến đi ngắn ngày và có tổ chức Team Building gắn kết, sẻ chia các nhân viên với nhau.

  Điểm đến đầu tiên trong chuyến đi là Chùa Vĩnh Tràng, một ngôi chùa được ông bà Bùi Công Đạt xây dựng vào đầu thế kỷ 19. Chùa được xây cất do công trình kiến trúc của nhiều người, trong nhiều năm, là một chùa lớn, được kiến trúc khá tinh vi, đa dạng theo lối kiến trúc tổng hợp Á - Âu (Pháp, La Mã, Thái, Miên, Chàm). Tuy nhiên, chùa vẫn mang đậm nét lối kiến trúc điêu khắc truyền thống Việt Nam.

  Sau khi tham quan tại ngôi Chùa Vĩnh Tràng, đoàn tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo tại Bến Tre, ghé qua và tham quan Cồn Lân và Cồn Phụng. Tại đây toàn thể nhân viên HSV ProAVL có dịp được thưởng thức nghệ thuật nghe Đờn ca tài tử Nam Bộ. Được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Cồn Phụng.

  Đờn ca tài tử Nam Bộ
  Tham quan Cồn Phụng - Bến Tre

  Buổi tối mọi người cùng nhau ăn tối trên du thuyền tại Cảng du thuyền Ninh Kiều Cần Thơ. Không gian buổi tối thật tuyệt vời khi mọi người cùng nhau ăn tối và có sự kết hợp của âm nhạc trên chiếc du thuyền và đi dạo một vòng vãn cảnh trên sông Cần Thơ.

  Ăn tối trên du thuyền trên sông Cần Thơ

  Sang ngày thứ 2, toàn thể nhân viên di chuyển đến Khu du lịch Lan Vương. Tại đây nhân viên thay trang phục áo bà ba tham gia trò chơi Team Building.

  Để đảm bảo toàn thể nhân viên có thể tận hưởng trọn vẹn chuyến đi này, ban tổ chức đã có những trò chơi Team Building tập thể thử thách sức khỏe cũng như sự sáng tạo của các thành viên.

  Không khí được đẩy lên cao trào khi cả tập thể cùng chơi trò đi cầu lắc, 2 đội đã có sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên trong đội chơi.

  Tát mương bắt cá

  Sau khi tham gia Team Building, toàn thể nhân viên thay đồ và thưởng thức các món đặc sản từ Miền Tây như lẩu cá Ninh, thưởng thức món cá nướng ăn kèm rau sống bánh tráng và nước chấm.

  Trải nghiệm ẩm thực miền Tây

  Chuyến đi đã khép lại nhưng kỉ niệm vẫn còn đó. Chuyến đi không chỉ mang đến những trải nghiệm du lịch thú vị mà còn là cơ hội để mọi người trong công ty gắn kết, tạo dựng mối quan hệ tốt hơn và tăng cường tinh thần đồng đội.

  Khi cùng nhau trải qua những hoạt động du lịch thú vị, mọi người có cơ hội chia sẻ những trải nghiệm, kỷ niệm và cảm xúc của mình. Điều này tạo ra những cuộc trò chuyện, câu chuyện và kỷ niệm chung, từ đó tạo nên một sự kết nối sâu sắc hơn giữa các thành viên trong công ty.

  Quan trọng hơn hết, chúng ta - HSV ProAVL là một tập thể đoàn kết, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng nỗ lực để xây dựng và đóng góp cho HSV ProAVL trở nên vững mạnh và phát triển hơn nữa, đi xa hơn nữa trong tương lai.

  328 lượt xem
  0972 787 123