Top 10+ Công Ty Cho Thuê Màn Hình Led Tại Lạng Sơn ❤️️

Top 10+ Công Ty Cho Thuê Màn Hình Led Tại Lạng Sơn ❤️️

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Top 10+ Công Ty Cho Thuê Màn Hình Led Tại Lạng Sơn ❤️️

  • Công ty màn hình LED HSV AVL tại Lạng Sơn 
  • Công ty TNHH MTV LED Sơn Lâm
  • Công ty HacoLED
  • Công ty LED HD
    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài nét về Lạng Sơn

Tỉnh Lạng Sơn có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố (Lạng Sơn) và 10 huyện (Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan) với 200 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 5 phường, 14 thị trấn và 181 xã.

Tình hình kinh tế: tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) bình quân hằng năm giai đoạn 2016 - 2020 ước đạt 5,45%, trong đó: ngành nông, lâm nghiệp tăng 1,24%; công nghiệp - xây dựng tăng 12,76%; dịch vụ tăng 5,07%; thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm giảm 0,83%. cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng và tích cực, ngành nông, lâm nghiệp chiếm 20,83%, công nghiệp - xây dựng 23,55%, dịch vụ 50,87%, thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm 4,75%. GRDP bình quân đầu người năm 2020 đạt 44,5 triệu đồng (gấp 1,44 lần so với năm 2015), tương đương 1.937 USD. Chính vì thế mà Lạng Sơn có tiềm năng phát triển ngành tổ chức sự kiện rất lớn.

Top 10+ Cty bán & cho thuê màn hình LED uy tín tại Lạng Sơn

Dưới đây là danh sách top 10+ đơn vị bán & cho thuê màn hình LED giá rẻ tại Lạng Sơn do HSV AVL tổng hợp. Để lựa chọn được đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện phù hợp với nhu cầu, quý khách vui lòng tìm hiểu về các dịch vụ mà các đơn vị công ty dưới đây cung cấp.

TOP10+ CTy Bán & Cho Thuê Màn Hình LED Giá Rẻ
TOP10+ CTy Bán & Cho Thuê Màn Hình LED Uy Tín

HSV AVL Thi công - Lắp đặt - Cho thuê màn hình LED tại Lạng Sơn

Công ty HSV AVL là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và cho thuê màn hình LED uy tín - chuyên nghiệp - chính hãng - giá rẻ tại Lạng Sơn.

Các sản phẩm dịch vụ Công Ty Màn Hình LED HSV AVL cung cấp:

Cho thuê màn hình LED tại Lạng Sơn: HSV AVL chuyên cho thuê màn hình LED sự kiện, màn hình LED ngoài trời, màn hình LED trong nhà, màn hình LED hội nghị hội thảo giá rẻ nhằm phục vụ quý khách tại các chương trình sự kiện như đám cưới, tổ chức sự kiện, hội chợ, lễ hội ca nhạc,...

Thi công và lắp đặt màn hình LED tại Lạng Sơn:

1. Thi công và lắp đặt màn hình LED phẳng, màn hình LED cong, màn hình LED trong suốt;

2. Thi công và lắp đặt màn hình LED ngoài trời (outdoor);

3. Thi công và lắp đặt màn hình LED trong nhà (indoor);

4. Thi công và lắp đặt màn hình LED quảng cáo;

5. Thi công và lắp đặt màn hình LED hội trường, hội nghị, hội thảo;

6. Thi công và lắp đặt màn hình LED tại nhà hàng tiệc cưới, quán Bar, phòng trà ca nhạc,...

✅ CÔNG TY TNHH MTV LED SƠN LÂM.

Công ty LED Sơn Lâm là một trong những đơn vị phân phối các linh kiện LED và thi công, lắp đặt màn hình LED uy tín tại Lạng Sơn. Với chất lượng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp LED Sơn Lâm đem đến những dịch vụ chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Công ty LED Sơn Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH MTV LED SƠN LÂM

Địa chỉ: Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0981.070.981

✅ CÔNG TY HACOLED.

Công ty HacoLED là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công và lắp đặt màn hình LED phục vụ cho quảng cáo, tổ chức sự kiện với nhiều kích thước khác nhau với giá rẻ, uy tín tại Lạng Sơn. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao, HacoLED có thể được xem là một trong những lựa chọn cho việc thuê màn hình LED tại Lạng Sơn.

Công ty HacoLED

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY HACOLED

Địa chỉ: Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 034.232.4488

✅ CÔNG TY LED HD.

LED HD là một trong những đơn vị chuyên về các lĩnh vực công nghệ LED trong trình chiếu, với nhiều thế mạnh về các thiết bị màn hình LED, thiết bị trình chiếu, thiết bị nghe nhìn,... với chất lượng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, LED HD còn cung ứng các sản phẩm ra thị trường với giá cả phù hợp với từng phân khúc khách hàng, với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công Ty LED HD

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY LED HD

Địa chỉ: Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0868.009.008

✅ CÔNG TY MÀN HÌNH LED HSV AVL TẠI LẠNG SƠN.

Công ty màn hình LED HSV AVL chuyên cung cấp, bán và cho thuê màn hình LED tại Lạng Sơn và các tỉnh khu vực phía Bắc như: Hà Nội, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ,... Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt và cho thuê màn hình LED, HSV AVL là đơn vị được khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ cho thuê như: cho thuê màn hình LED, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê sân khấu sự kiện, cung cấp và cho thuê nhân sự sự kiện, cho thuê khunng rạp sự kiện, nhà bạt không gian,...Và còn nhiều các dịch vụ khác nữa.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt & thuê màn hình LED của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Lạng Sơn: 0972.787.123

Miền Bắc: 0916.222.075

Miền Nam: 0913.222.075

Email: hsvavl@gmail.com

Website: https://hoangsavietavl.com/

Lạng Sơn:

Hà Nội: Số 229, Đ. Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

TP. HCM: 184/20A Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, TP. HCM

CÔNG TY MÀN HÌNH LED HSV AVL

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Bán & Cho Thuê Màn Hình LED Uy Tín Tại Lạng Sơn đã được chúng tôi đã khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
291 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0972 787 123