Top 10+ Công Ty Cho Thuê Màn Hình Led Tại Điện Biên ❤️️

Top 10+ Công Ty Cho Thuê Màn Hình Led Tại Điện Biên ❤️️

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Top 10+ Công Ty Cho Thuê Màn Hình Led Tại Điện Biên ❤️️

  • Cho Thuê Màn Hình Led HCM
  • Cho Thuê Màn Hình Led Đà Lạt - Hồ Thiên Hà Event
  • Cho Thuê Màn Hình LED - Vupro
    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài nét về Điện Biên

Tỉnh Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2. Nằm cách Thủ đô Hà Nội 504 km về phía Tây, phía Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Sơn La, phía Bắc giáp tỉnh Lai Châu, phía Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), phía Tây và Tây Nam giáp CHDCND Lào. Tỉnh Điện Biên gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện: Thành phố Điện Biên Phủ, Thị xã Mường Lay, Huyện Điện Biên, Huyện Điện Biên Đông, Huyện Mường Ảng, Huyện Mường Chà, Huyện Mường Nhé, Huyện Tủa Chùa, Huyện Tuần Giáo, Huyện Nậm Pồ.

Tài nguyên thiên nhiên: Tổng diện tích đất nông nghiệp toàn tỉnh là 108.158 ha, chiếm 11,32% diện tích đất tự nhiên; trong đó diện tích đất lâm nghiệp có rừng là 309.765 ha (chiếm 32,42%), diện tích đất chuyên dùng 6.053 ha (chiếm 0,68%). Ngoài ra, Điện Biên còn có 528.370 ha đất chưa sử dụng, chiếm 55,3% tổng diện tích đất tự nhiên, trong đó chủ yếu là đất đồi núi (96,9%). Chính vì thế mà Điện Biên có tiềm năng phát triển ngành tổ chức sự kiện rất lớn.

Top 10+ Cty bán & cho thuê màn hình LED uy tín tại Điện Biên

Dưới đây là danh sách top 10+ đơn vị bán & cho thuê màn hình LED giá rẻ tại Điện Biên do HSV AVL tổng hợp. Để lựa chọn được đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện phù hợp với nhu cầu, quý khách vui lòng tìm hiểu về các dịch vụ mà các đơn vị công ty dưới đây cung cấp.

TOP10+ CTy Bán & Cho Thuê Màn Hình LED Giá Rẻ
TOP10+ CTy Bán & Cho Thuê Màn Hình LED Uy Tín

HSV AVL Thi công - Lắp đặt - Cho thuê màn hình LED tại Điện Biên

Công ty HSV AVL là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và cho thuê màn hình LED uy tín - chuyên nghiệp - chính hãng - giá rẻ tại Điện Biên.

Các sản phẩm dịch vụ Công Ty Màn Hình LED HSV AVL cung cấp:

Cho thuê màn hình LED tại Điện Biên: HSV AVL chuyên cho thuê màn hình LED sự kiện, màn hình LED ngoài trời, màn hình LED trong nhà, màn hình LED hội nghị hội thảo giá rẻ nhằm phục vụ quý khách tại các chương trình sự kiện như đám cưới, tổ chức sự kiện, hội chợ, lễ hội ca nhạc,...

Thi công và lắp đặt màn hình LED tại Điện Biên:

1. Thi công và lắp đặt màn hình LED phẳng, màn hình LED cong, màn hình LED trong suốt;

2. Thi công và lắp đặt màn hình LED ngoài trời (outdoor);

3. Thi công và lắp đặt màn hình LED trong nhà (indoor);

4. Thi công và lắp đặt màn hình LED quảng cáo;

5. Thi công và lắp đặt màn hình LED hội trường, hội nghị, hội thảo;

6. Thi công và lắp đặt màn hình LED tại nhà hàng tiệc cưới, quán Bar, phòng trà ca nhạc,...

✅ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETSKY

VIETSKY là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Điện Biên, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, VIETSKY còn tổ chức đa dạng các sự kiện như: Tổ chức hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm,... Đặc biệt còn cung cấp các trang thiết bị sự kiện nổi bật như: Sân khấu, âm thanh - ánh sáng, màn hình LED và một số dịch vụ khác.

Công ty sự kiện VIETSKY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETSKY

Địa chỉ: Điện Biên

Điện thoại: 0932.687.477

Website: sukienvietsky.com

✅ CÔNG TY SỰ KIỆN XANH (VIET GREEN EVENT MEDIA)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện thì Công ty Sự Kiện Xanh là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín tại Tỉnh Điện Biên, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có chuyên môn trong nghề. Ngoài ra, công ty Sự Kiện Xanh còn nổi bật với các dịch vụ thi công và lắp đặt các thiết bị cho các sự kiện tại Tỉnh Điện Biên và trên toàn quốc.

Công ty Sự Kiện Xanh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY SỰ KIỆN XANH (VIET GREEN EVENT MEDIA)

Địa chỉ: Điện Biên

Điện thoại: 08475 33333

Website: vietgreenmedia.com

✅ CÔNG TY ĐỨC TÙNG LED

Cho thuê màn hình LED Đức Tùng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các gói màn hình led phù hợp với đa dạng loại hình sự kiện tại Điện Biên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê, bán màn hình led sự kiện. Đức Tùng LED đã góp phần mang lại thành công cho hàng trăm sự kiện lớn nhỏ tại Điện Biên và nhận được đánh giá cao từ các đối tác.

Công ty Đức Tùng LED

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY ĐỨC TÙNG LED

Địa chỉ: Điện Biên

Điện thoại: 0977.48.1505

Website: manhinhledductung.com

✅ CÔNG TY MÀN HÌNH LED HSV AVL TẠI ĐIỆN BIÊN

Công ty màn hình LED HSV AVL chuyên cung cấp, bán và cho thuê màn hình LED tại Điện Biên và các tỉnh khu vực phía Bắc như: Hà Nội, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ,... Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt và cho thuê màn hình LED, HSV AVL là đơn vị được khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ cho thuê như: cho thuê màn hình LED, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê sân khấu sự kiện, cung cấp và cho thuê nhân sự sự kiện, cho thuê khunng rạp sự kiện, nhà bạt không gian,...Và còn nhiều các dịch vụ khác nữa.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt & thuê màn hình LED của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Điện Biên: 0972.787.123

Miền Bắc: 0916.222.075

Miền Nam: 0913.222.075

Email: hsvavl@gmail.com

Website: https://hoangsavietavl.com/

Điện Biên:

Hà Nội: Số 229, Đ. Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

TP. HCM: 184/20A Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, TP. HCM

CÔNG TY MÀN HÌNH LED HSV AVL

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Bán & Cho Thuê Màn Hình LED Uy Tín Tại Điện Biên đã được chúng tôi đã khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
204 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0972 787 123