Top 10+ Công Ty Cho Thuê Màn Hình Led Tại Bắc Kạn ❤️️

Top 10+ Công Ty Cho Thuê Màn Hình Led Tại Bắc Kạn ❤️️

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Top 10+ Công Ty Cho Thuê Màn Hình Led Tại Bắc Kạn ❤️️

  • Công ty TNHH TMDV XNK Blue Global (LEDBLUE)
  • Công ty Công Nghệ HD 
  • Công ty Sự Kiện Xanh (VIET GREEN MEDIA) 
  • Công ty màn hình LED HSV AVL

 

    top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Vài nét về Bắc Kạn

Tỉnh Bắc Kạn có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 TP (TP Bắc Kạn) và 7 huyện (Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Na Rì, Chợ Mới, Pác Nặm, Ngân Sơn), được phân chia thành 108 đơn vị hành chính cấp xã gồm có 6 phường, 7 thị trấn và 95 xã.

Tình hình kinh tế - xã hội: Bắc Kạn là tỉnh vùng núi cao, có địa hình phức tạp, cơ sở vật chất và kinh tế chưa phát triển. Tuy nhiên những năm gần đây tỉnh Bắc Kạn đã có một số bước phát triển đáng kể. Một số chỉ tiêu kinh tế của tỉnh năm 2011: tổng giá trị gia tăng (theo giá cố định 1994) ước đạt 1.477.155 triệu đồng, tăng 13% so với năm 2010 (kế hoạch 13,5%), trong đó khu vực kinh tế nông, lâm, ngư nghiệp đạt 551.839 triệu đồng, tăng 11,36% (kế hoạch 7,5%), khu vực kinh tế công nghiệP đạt 298.426 triệu đồng, tăng 2,64% (kế hoạch 23%). Khu vực kinh tế các ngành dịch vụ đạt 626.890 triệu đồng, tăng 20,29% (kế hoạch 14%). tổng giá trị gia tăng (theo giá thực tế) ước đạt 4.349.665 triệu đồng, tăng 22,81% so với năm 2010. Chính vì thế mà Bắc Kạn có tiềm năng phát triển ngành tổ chức sự kiện rất lớn.

Top 10+ Cty bán & cho thuê màn hình LED uy tín tại Bắc Kạn

Dưới đây là danh sách top 10+ đơn vị bán & cho thuê màn hình LED giá rẻ tại Bắc Kạn do HSV AVL tổng hợp. Để lựa chọn được đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện phù hợp với nhu cầu, quý khách vui lòng tìm hiểu về các dịch vụ mà các đơn vị công ty dưới đây cung cấp.

TOP10+ CTy Bán & Cho Thuê Màn Hình LED Giá Rẻ
TOP10+ CTy Bán & Cho Thuê Màn Hình LED Uy Tín

HSV AVL Thi công - Lắp đặt - Cho thuê màn hình LED tại Bắc Kạn

Công ty HSV AVL là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và cho thuê màn hình LED uy tín - chuyên nghiệp - chính hãng - giá rẻ tại Bắc Kạn.

Các sản phẩm dịch vụ Công Ty Màn Hình LED HSV AVL cung cấp:

Cho thuê màn hình LED tại Bắc Kạn: HSV AVL chuyên cho thuê màn hình LED sự kiện, màn hình LED ngoài trời, màn hình LED trong nhà, màn hình LED hội nghị hội thảo giá rẻ nhằm phục vụ quý khách tại các chương trình sự kiện như đám cưới, tổ chức sự kiện, hội chợ, lễ hội ca nhạc,...

Thi công và lắp đặt màn hình LED tại Bắc Kạn:

1. Thi công và lắp đặt màn hình LED phẳng, màn hình LED cong, màn hình LED trong suốt;

2. Thi công và lắp đặt màn hình LED ngoài trời (outdoor);

3. Thi công và lắp đặt màn hình LED trong nhà (indoor);

4. Thi công và lắp đặt màn hình LED quảng cáo;

5. Thi công và lắp đặt màn hình LED hội trường, hội nghị, hội thảo;

6. Thi công và lắp đặt màn hình LED tại nhà hàng tiệc cưới, quán Bar, phòng trà ca nhạc,...

✅ CÔNG TY TNHH TMDV XNK BLUE GLOBAL (LEDBLUE)

LED Blue là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê màn hình LED uy tín tại Bắc Kạn và trên toàn quốc, với đa dạng các sản phẩm màn hình LED như: LED 100 inch, 200 inch, 300 inch,... được ưa chuộng trên thị trường. Ngoài ra, LED Blue còn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện và cho thuê, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn. LED Blue được xem là một trong nhưng địa chỉ cung cấp màn hình LED đáng tin cậy tại Bắc Kạn.

LED Blue

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH TMDV XNK BLUE GLOBAL (LEDBLUE)

Địa chỉ: Bắc Kạn

Điện thoại: 0334 81 82 82

✅ CÔNG NGHỆ HD

Công Nghệ HD là một đơn vị chuyên cung cấp màn hình LED chất lượng tại Bắc Kạn tại các địa điểm như: Quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, các quán nhau hay các sự kiện,... Ngoài ra, Công Nghệ HD còn cung ứng cho các địa điểm như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hoạt động trong các lính vực thi công, lắp đặt và phân phối màn hình LED, hỗ trợ khách hàng tân tình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại Công Nghệ HD.

Công Nghệ HD

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG NGHỆ HD

Địa chỉ: Bắc Kạn

Điện thoại: 0866.163.579

✅ SỰ KIỆN XANH (VIET GREEN MEDIA)

Công ty Sự Kiện Xanh (VIET GREEN MEDIA) là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ màn hình LED uy tín tại Bắc Kạn. Ngoài ra, doanh nghiệp còn cung ứng các dịch vụ mua bán và thi công, lắp đặt màn hình LED với giá phải chăng. Sự Kiện Xanh với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong nghề và luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Công ty Sự Kiện Xanh (VIET GREEN MEDIA)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: SỰ KIỆN XANH (VIET GREEN MEDIA)

Địa chỉ: Bắc Kạn

Điện thoại: 0989.313.339

✅ CÔNG TY MÀN HÌNH LED HSV AVL BẮC KẠN

Công ty màn hình LED HSV AVL chuyên cung cấp, bán và cho thuê màn hình LED tại Bắc Kạn và các tỉnh khu vực phía Bắc như: Hà Nội, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ,... Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt và cho thuê màn hình LED, HSV AVL là đơn vị được khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ cho thuê như: cho thuê màn hình LED, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê sân khấu sự kiện, cung cấp và cho thuê nhân sự sự kiện, cho thuê khunng rạp sự kiện, nhà bạt không gian,...Và còn nhiều các dịch vụ khác nữa.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt & thuê màn hình LED của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Bắc Kạn: 0972.787.123

Miền Bắc: 0916.222.075

Miền Nam: 0913.222.075

Email: hsvavl@gmail.com

Website: https://hoangsavietavl.com/

Bắc Kạn:

Hà Nội: Số 229, Đ. Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

TP. HCM: 184/20A Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, TP. HCM

CÔNG TY MÀN HÌNH LED HSV AVL

Trên đây là Danh sách Top 10 Công Ty Bán & Cho Thuê Màn Hình LED Uy Tín Tại Bắc Kạn đã được chúng tôi đã khảo sát tại địa phương và cho kết quả từ: (⭐⭐⭐) trở lên.

❌❌❌ Tuy nhiên tại thời điểm khảo sát cho đến hiện tại, các đơn vị này sẽ có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách thấy thông tin chưa phù hợp xin vui lòng góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới. Nhân viên của Chúng Tôi sẽ tham khảo và bổ sung để hiệu chỉnh thông tin phù hợp nhất.

Hoặc quý khách có sửa thông tin trực tiếp của bài viết (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất) tại đây:

Bấm để sửa
315 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0972 787 123